Một số điểm khác biệt của Zeno Auto Content so với các tool khác

Mình sẽ liệt kê một số điểm mà mọi người cần lưu ý khi sử dụng vì có thể Zeno Auto Content khá dị với mọi người, sẽ khác hoàn toàn so với các tool thông thường.

1. Zeno Auto Content khi Start và Stop sẽ cần khoảng tầm 5-10s để bắt đầu và tool sẽ không khởi động hoặc dừng ngay lập tức. Vì một phần mình xác định làm tool chỉ để Start và treo đó liên tục.

2. Khi chạy Zeno Auto Content với số lượng nhiều template thì có thể chạy đồng thời nhiều domain song song, khả năng đa nhiệm và quản lý từ cùng một màn hình Zennoposter rất ổn. Ví dụ sau này mình có ra các tool khác liên quan tới Backlink thì vẫn chỉ chạy trên 1 màn hình tool chính là Zennoposter.

3. Khi rewrite nếu có một số lỗi xảy ra thì tool vẫn tiếp tục vì không ảnh hưởng nhiều đến nội dung bài viết.

4. Khi muốn tool thực hiện Setting mới thì bạn phải Stop tool lại hoàn toàn, thường thì sẽ báo lỗi chút khi Stop, dưới đây là cách Stop.

Nếu Template vẫn không dừng chạy thì chuyển qua tab Instances -> Chuột phải -> Interrupt -> Yes.

5. Khi Stop tool nếu muốn chạy lại hãy nhấn Start+1, không nên nhấn +10 trở lên vì tool sẽ chạy lặp lại không cần thiết mỗi khi xảy ra lỗi.

6. Khi muốn lưu Setting của mỗi domain hãy áp dụng tính năng ExportImport ra file để lưu. Tool không sử dụng CSDL nên chỉ sử dụng các loại file như .txt, .xml để lưu dữ liệu. Một phần vì vậy mà tool chạy khá nhẹ.

7. Setting chỉ được mở khi bạn chuột phải Input Setting hoặc nhấn đúp vào Template, không mở sẵn.

8. Khi Update tool sẽ tự động Update, khi thấy chữ “Waiting an update” ở cột phải của Zennobox/Zennoposter thì chờ 15-20p để mất dòng thông báo đó thì sẽ mở được Setting và chạy tool hoặc tắt Zennobox/Zennoposter và bật lại.

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *